GIỚI THIỆU CHUNG

Kính thưa Quý đối tác, Quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty CP Phát Triển Hạ Tầng An Hưng Phát xin gửi tới Quý vị lời chào kính trọng, lời cảm ơn chân thành và chúc Quý vị luôn sức khỏe, thành công và phát triển.

 

An Hưng Phát được thành lập trong thời điểm kinh tế toàn cầu và trong nước khó khăn, thị trường Bất động sản trầm lắng, sứ mệnh công ty đứng trước nhiều khó khăn và thử thách. Nhưng với định hướng hoạt động là cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Do vậy trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên tâm huyết, có chuyên môn giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, bằng sự lãnh đạo tài tình của Ban lãnh đạo công ty và đặc biệt là sự tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác An Hưng Phát đã nỗ lực không ngừng và gặt hái được những thành công nhất định.

 

Không dừng lại ở những thành tựu hiện có, An Hưng Phát hướng đến mục tiêu cao hơn là trở thành một công ty đầu tư, kinh doanh Bất động sản lớn, uy tín, một thương hiệu mang tầm quốc gia. Hiện tại, An Hưng Phát đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng qui mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ tiên tiến cũng như đầu tư những dự án mang tính thiết thực, đáp ứng nhu cầu an cư cũng như nghỉ dưỡng của Quý khách hàng. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, chúng tôi cũng tập trung đầu tư mạnh vào việc thi công, phát triển cơ sở hạ tầng, tạo sự an tâm cao nhất cho Quý khách hàng tới từng sản phẩm trong mỗi dự án An Hưng Phát triển khai.

 

 Với những thành quả hiện có, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng, thành công ngày hôm nay của An Hưng Phát chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên An Hưng Phát

Tài liệu đính kèm: