Ngân hàng Nhà nước khẳng định tỉ giá sẽ không tăng

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng cho biết giá USD tăng cao trong thời gian gần đây là do tác động tâm lý chứ không phải thực tế cung - cầu trên thị trường.

Hà Nội: Sử dụng sai công năng tầng hầm tại tòa nhà 292 Tây Sơn

Ngày 25/3, Đoàn kiểm tra liên ngành của TP Hà Nội gồm Sở Xây dựng, Công an TP, Thanh tra Giao thông vận tải, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tiếp tục kiểm tra việc sử dụng công năng tầng hầm của các tòa nhà cao tầng trên địa bàn thành phố. Tại tòa nhà 292 Tây Sơn, quận Đống Đa, đoàn liên ngành đã phát hiện ra sai phạm.

Vốn FDI đăng ký giảm do vắng dự án quy mô lớn

CafeLand - Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch Đầu tư), tính đến ngày 20/3, cả nước có 267 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký là 1,21 tỷ USD, bằng 59,4% so với cùng kỳ năm 2014.

Đà Nẵng: Bán thí điểm căn hộ 50,8m2 chung cư Làng cá Nại Hiên Đông với giá 370 triệu

CafeLand - Thành phố Đà Nẵng sẽ bán thí điểm 264 căn hộ nhà T1 và T2 thuộc khu chung cư Làng cá Nại Hiên Đông với mức giá trung bình khoảng 370 triệu đồng đối với căn hộ có diện tích 50,8m2 và 440 triệu đồng đối với căn hộ có diện tích 57,6m2.

Giá vàng tăng nhẹ, cao hơn vàng thế giới 4,3 triệu đồng/lượng

Hiện giá vàng thế giới tương đương 30,99 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng SJC 4,36 triệu đồng/lượng.

Cư dân búc xúc vì chủ đầu tư mập mờ diện tích sử dụng chung

Diện tích chung chủ đầu tư cho thuê kinh doanh, không công khai lỗ lãi, vì vậy cư dân Skylight cho biết họ không chấp nhận mức phí dịch vụ mà ban quản lý đưa ra.