Vingroup đầu tư 2 dự án tại Thanh Hóa

CafeLand - Vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa đã có buổi làm việc với Tập đoàn Vingroup về dự án Khu trung tâm hành chính thành phố mới tại phường Đông Hải và khai thác quỹ đất khu trung tâm hành chính cũ tại phường Điện Biên, thành phố Thanh Hoá.

Mua lại căn hộ Nhà nước cấp cho cán bộ

Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung: Chào luật sư, tôi có dự định mua một căn hộ rẻ để cho thuê lại và được tư vấn mua căn hộ do Nhà nước cấp cho cán bộ năm 1955 có sổ hồng riêng về căn hộ và mục đích sử dụng lâu dài.

Bình Thuận: Thu hồi khu công nghiệp Tân Đức

CafeLand - UBND tỉnh Bình Thuận vừa có công văn thu hồi chủ trương chấp thuận đầu tư đối với chủ đầu tư khu công nghiệp Tân Đức huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận do Công ty CP ngoại thương phát triển và đầu tư Đức Lợi làm chủ đầu tư

Nắm “huyệt đạo” của trục Nhật Tân - Nội Bài

Quy hoạch và cơ chế đầu tư là một trong những trọng điểm mà Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đặc biệt lưu ý trong buổi làm việc cuối tuần qua với UBND TP. Hà Nội về cơ chế đầu tư trục Nhật Tân - Nội Bài. Thủ tướng nêu rõ, đây là một đồ án quy hoạch, chứ không phải là một dự án đầu tư và Hà Nội cần phải quản lý quy hoạch và tổ chức thực hiện quy hoạch tốt.

Ngày 9/3/2015: Hội thảo “Cơ hội đầu tư và kinh doanh tại Hoa Kỳ trước thềm TPP”

CafeLand - Hôm nay (9/3), Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội phối hợp với Văn phòng Luật sư Sterling Harwood tổ chức Hội thảo “Cơ hội đầu tư và kinh doanh tại Hoa Kỳ trước thềm TPP” tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội.

Thị trường bất động sản: Gió chưa rõ chiều

Tới đây, ngày 1-7, nhà đầu tư sẽ không được phép bán nhà- đó là một trong những nội dung tại Dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở đang được Bộ Xây dựng chủ trì soạn thảo. Tuy nhiên, không chỉ có vậy thì thị trường BĐS năm 2015 mới được coi là khó lường, mặc dù đã có dấu hiệu ấm lên.