Vụ giao mặt bằng metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên: Cty Vĩnh Phát đã nhận tiền bồi thường 2 dự án

Ngày 8.3, bà Nguyễn Thị Lương – Tổng GĐ Cty TNHH Thương mại – Dịch vụ Vĩnh Phát – cho biết: Cty Vĩnh Phát đã đồng ý nhận tiền bồi thường tại dự án metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và dự án mở rộng xa lộ Hà Nội…

TP. Hồ Chí Minh: Kiểm tra toàn diện chung cư

Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh vừa chính thức triển khai kế hoạch tổng kiểm tra các nhà chung cư trên địa bàn thành phố, để đến trước tháng 6 -2015 sẽ có báo cáo kết quả với UBND thành phố.

Dự thảo Nghị định phát triển, quản lý nhà ở xã hội: “Đẹp” nhưng vẫn vướng

Chính sách nhà ở xã hội, giải pháp của thị trường bất động sản thời đóng băng, cơ hội có nhà ở của những người nghèo, người có khó khăn về nhà ở đã được triển khai sang năm thứ tư, mọi thuận lợi, thành công và cả vướng mắc đã lộ rõ. Đầu tháng 3-2015, Bộ Xây dựng đã đưa Dự thảo Nghị định phát triển quản lý nhà ở xã hội lấy ý kiến nhân dân trước khi trình Chính phủ ban hành.

8 bí quyết vàng giúp đầu tư bất động sản thành công

Chọn vị trí tốt, khảo sát lúc chiều tối để tính được tỷ lệ lấp đầy thật sự của dự án, chỉ mua tài sản có thanh khoản cao, khắt khe khi xem xét pháp lý... là một trong những điều kiện tiên quyết để đầu tư nhà đất sinh lời.

Thống đốc: “Phải nắn chỉnh lại thị trường tài chính”

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình đã có những chia sẻ với VnEconomy về những bất cập và việc cần làm để thị trường tài chính thoát khỏi tình trạng… đi một chân!

Tăng diện tích tối đa nhà ở xã hội lên 90m2

Dự thảo về Nghị định phát triển quản lý nhà ở xã hội đang được Bộ Xây dựng lấy ý kiến lại được tăng lên 90m2, trong khi quy định hiện tại nhà ở xã hội hiện không được vượt quá 70m2.