Giải bài toán chất lượng phát triển đô thị

Dự báo đến năm 2020, tỷ lệ đô thị hóa sẽ đạt khoảng 45%. Tuy nhiên, hiện nay đô thị hóa đang tập trung tại các đô thị lớn nên gia tăng áp lực lên hệ thống hạ tầng và tạo thêm khoảng cách với các đô thị trung bình và nhỏ.

Nhà đầu tư ngoại rục rịch hành động

Nhận định thị trường bất động sản năm 2015 sẽ lạc quan hơn năm 2014, nhiều doanh nghiệp nội đã mạnh dạn bơm hàng ngàn tỷ đồng vào thị trường. Dù còn dè dặt, nhưng nhà đầu tư ngoại cũng bắt đầu rục rịch hành động.

Bán nhà giá gốc, cuộc đấu với chính mình

Suất ngoại giao, tiền chênh, là những từ không mấy xa lạ với giới kinh doanh bất động sản. Sau mấy năm bị lãng quên cùng giấc ngủ đông của thị trường, các khái niệm này đã xuất hiện trở lại trong năm 2014.

Doanh nhân Lương Thanh Nam: Đưa Việt Nam ra thế giới bằng... đội thuyền thúng

Thành công trong việc “mang thế giới đến Việt Nam”, khi Công ty cổ phần Giải pháp khách sạn Việt (VIETSOLUTIONS) trở thành nhà cung cấp giải pháp khách sạn toàn diện đầu tiên ở Việt Nam, giờ đây, Lương Thanh Nam, người sáng lập Vietsolutions đang nhắm đến mục tiêu lớn hơn: đưa Việt Nam ra thế giới.

Ông Đỗ Hà Nam: Uy tín sẽ đưa đến thành công!

Với những quyết định táo bạo, họ đã tạo dựng được những thương hiệu mang tầm quốc gia và vươn ra thế giới. Giờ nhìn lại chặng đường mấy mươi năm chông gai đã qua, lớp doanh nhân ngày ấy vẫn nhớ như in kỷ niệm của thưở khởi nghiệp. Họ có 5 phút để nói về những gì quan trọng nhất tạo nên cơ nghiệp kinh doanh của mình.

Người dân không lo mất tiền khi mua nhà trên giấy

Từ 1/7 tới, việc giao dịch mua bán nhà ở giữa khách hàng và chủ đầu tư phải có sự bảo lãnh của ngân hàng. Do vậy, người mua nhà sẽ không còn phải nơm nớp lo mất tiền khi mua nhà trên giấy.